Mẫu rèm Đài Loan

Rèm Cuốn Cho Công Ty – Nhà Ở – Căn Hộ – Quán Cafe – Cửa Hàng – Siêu Thị – Văn Phòng, Chống Nóng, Che Nắng – Cách Nhiệt – Chống Ồn.

Rèm Cửa Cuốn là loại rèm cửa có khả năng cản sáng khá tốt, cách nhiệt và chống ồn, và có khả năng chống nóng rất tốt, có tính tiện dụng cao, thích hợp sử dụng trong nhiều loại kiến trúc.

Đối với thị trường rèm cửa hiện nay thì rèm cuốn là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian, sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính nổi bật và vượt trội của nó. Rèm cuốn che chắn ánh sáng và che nắng từ 80% – 100%, có khả năng chống ồn và cách nhiệt rất hiệu quả. Chi phí lắp đặt thấp, nhanh chóng chỉ trong 1 ngày và đưa vào sử dụng ngay.

Rèm cuốn sẽ góp phần trang trí cho không gian nội thất gia đình thêm sang trọng và hiện đại với các mẫu rèm in tranh ảnh, in hoa văn theo các yêu cầu của khách hàng. Hoặc các loại rèm có mẫu mã cho phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

Rèm cuốn với chất liệu vải Polyester hoặc vải Polyester phủ nhựa PVC cao cấp có thời hạn sử dụng lên đến 15 – 20 năm.

Công Ty ND DESIGN đơn vị chuyên cung cấp và thi công rèm cửa tại TPHCM, chúng tôi cung cấp tất cả các loại rèm cửa hiện nay như: Rèm VảiRèm Cầu VồngRèm Lá DọcRèm GỗRèm Sáo Ngang và đặc biệt nhất là Rèm Cuốn – Rèm Cuốn In Tranh Ảnh