Nội Thất chung cư, Phong thủy nội thất chung cư

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 175 | Cật nhập: 8/26/2018 3:31:26 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Mua nhà là chuyện cả một đời người bạn đang có nhu cầu tìm mua một căn hộ ở chung cư mà một trong những lưu ý phong thủy nhà chung cư là rất quan trọng nên với việc tạo ra bài viết này hi vọng bạn tham khảo và áp dụng để có một phong thủy hợp với gia đình mình.

Để áp dụng phong thủy ở một căn hộ đã phải suy nghĩ rồi mà phong thủy chung cư lại khó hơn vì thông thường một căn hộ chung cư có diện tích không gian nhỏ hơn lại có sự tách rời giữa các phòng khó không có nghĩa là không làm được để giúp bạn có một phong thủy hài hòa bạn cùng thành viên trong gia đình tham khảo những vấn đề sau:

Thứ nhất là :phân chia không gian Muốn có một phong thủy tốt nhất bạn nên nắm bắt và sắp xếp các vật dụng trong nhà thật ngăn nắp và gọn gàng, ban phải phân chia hài hòa diện tích không gian của các phòng. Vì là chung cư nên không gian thường bị bó hẹp bạn nên dùng các tấm bình phong, rèm kéo thay vì bạn xây dựng nên các bức tường vừa mất tính thẩm mỹ vừa trái với phong thủy tự nhiên..

. Thứ hai :là cửa chính và lối vào của căn hộ chung cư của bạn vì cửa được xem là phong thủy rất quan trọng cửa là nơi tiếp ánh sáng vào căn hộ bạn làm cho không gian sống của bạn trở nên thông thoáng hơn. Vì căn hộ bạn nhỏ lối đi vào lúc nào cũng phải sạch sẽ không để những vật dụng cá nhân chung quanh đó điều quan trọng

. Thứ ba để có một phong thủy hợp với bạn la chiếc gương nghe thì có vẻ không ai tin nhưng kỳ thật là vậy chiếc gương giúp bạn mở rộng khoảng không gian là điểm mạnh thu hút nhiều ánh sáng cũng như sẽ mang lại năng lượng phong thủy cho căn hộ chung cư của bạn bạn nên chọn những chiếc gương có kích thước lớn trèo lên những vị trí đẹp nơi đối diện những vật dụng trang trí vì nó sẽ có thể phản lại những hình ảnh đẹp tuyệt vời trong căn nhà bạn.

.Thứ 4 Cái quan trọng nữa là phòng ngủ của bạn phòng ngủ được xem la nơi riêng tư của mỗi cá nhân trong gia đình vì thế tốt nhất nó luôn được tách rời với khu vực sinh hoạt và trong phong thủy phòng ngủ ban cũng nên tránh một số vật dụng như ti vi , máy tính. Loa, đài, vì bạn cần nghĩ ngơi sau mỗi một ngày làm việc và cũng để tiếp thêm năng lượng cho ngày mới nên mọi thứ thật sự cần yên tĩnh khi bước chân vào phòng ngủ

Trên đây là một số điều mà bạn nên tìm hiểu và lưu ý trong phong thủy chung cư hi vọng rằng bạn sẽ có một cuộc sống thăng tiến và hạnh phúc khi chọn lựa được phong thủy hợp với mình nếu bạn cần tư vấn về thiết kế cũng như tìm hiểu về phong thủy đồ dùng trong gia đình có thể liên hệ với chúng tôi 0962650650 xin cảm ơn nhiều.

Vach Bình Phòng CNC