Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 204 | Cật nhập: 9/4/2018 7:08:09 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Đồ nội thất
Cửa Hàng Đồ gỗ Lan Việt được thành lập hơn 10 năm qua với tiền thân là xưởng sản xuất đồ gỗ . Cũng nhận thi công thiết kế , chúng tôi luôn đặt niềm tin và uy tín của khách hàng,đối tác đặt lên hàng đâu. Và để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ gỗ gia dụng, văn phòng và nhiều sản phẩm khác.
Với việc đầu tư xưởng sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, công ty đáp ứng đầy đủ mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.
Sản phẩm của đồ gỗ được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên, có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với nội thất văn phòng cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort…các sản phẩm được thiết kế hài hòa giữa phong cách hiện đại và truyền thống, có sự hòa trộn đặc sắc giữa nét văn hóa phương Đông và phương Tây. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, được kết tinh từ bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của những nghệ nhân, những kiến trúc sư trẻ tuổi nhưng với niềm đam mê nghệ thuật và lòng yêu nghề chế tác ra được nhiều sản phẩm tinh tế ,
để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm nội thất xu hướng hiện đại, phong cách phương tây, hay tân cổ điển,Đồ Gỗ công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo xu hướng hiện đại nhưng vẫn gần gũi .
Với phương châm “Tốt gỗ, Tốt cả nước sơn”, Đồ gỗ Đỗ công ty luôn coi trọng, đề cao chất lượng sản phẩm, lắng nghe để nắm bắt nhu cầu và hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Xưởng gỗ cũng như công ty luôn cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng, hậu mãi đặc biệt. Đến với đồ gỗ lan việt để được sử dụng dịch vụ về nội thất gỗ tốt nhất và mang về nhà những sản phẩm yêu thích của mình xin hãy gọi về cho chúng tôi 0962650650để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé.