Thiết kế thi công phòng hát Karaoke chuyên nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 215 | Cật nhập lần cuối: 3/22/2018 8:21:06 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thiết kế thi công phòng hát Karaoke chuyên nghiệp - Lan Việt

Lĩnh vực Karaoke ngày càng phát triển. Số lượng khách hàng có nhu cầu tìm những phòng hát Karaoke để hát và giải trí rất nhiều. Chính vì vậy, kinh doanh lĩnh vực Karaoke hứa hẹn sẽ mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho những chủ quán. Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh lĩnh vực này thì thực sự đó là một lựa chọn thông minh.

Lan Việt tự hào là đơn vị sát cánh bên thành công của hàng nghìn phòng hát Karaoke trên mọi miền đất nước. Với kinh nghiệm thị công và thiết kế lâu năm trong lĩnh vực Karaoke, Lan Việt hiểu được nhữn yếu tố cần có để phòng hát đẹp, sang trọng và đặc biệt là thu hút khách hàng. Tâm lý của những khách hàng tìm phòng hát để giải trí luôn muốn tìm phòng hát có thiết kế đẹp mắt dàn âm thanh chất lượng. Nên sự sống còn của một quán Karaoke chính là nằm ở phong cách thiết kế và thi công phòng hát.

Thiết kế thi công phòng hát Karaoke chuyên nghiệp

5 Lý do nên chọn Lan Việt cho thiết kế và thi công phòng hát

  • Công ty thiết kế nội thất và xây dựng Lan Việt là một đơn vị uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng hát. Không những vậy, đầu tư vào thiết kế phòng hát không phải là một khoản đầu tư nhỏ nên việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín chính là yếu tố then chốt của thành công. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi.

  • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyệt chính là trái tim của Lan Việt. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế luôn luôn sáng tạo để tạo ra những phòng hát độc nhất đẹp nhất và lạ nhất. Đó chính là lý do vì sao khi bước vào mỗi phòng hát do Lan Việt thiết kế, khách hàng đều trầm trồ về phong cách thiết kế độc đáo cùng hệ thống dàn âm thanh chất lượng đỉnh cao.

Thiết kế thi công phòng hát Karaoke chuyên nghiệp

  • Giá cả hợp lý cũng là một trong những lý do khách hàng luôn luôn hài lòng ở Lan Việt. Chúng tôi luôn áp dụng mức giá thi công tối ưu nhất cho khách hàng và cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác rất nhiều. Tuy nhiên khách hàng có nhu cầu thi công phòng hát cũng không nên ham rẻ bới chất lượng phòng hát có tốt hay không là nằm ở sự đầu tư ban đầu. Lan Việt không hứa sẽ đem tới mức giá rẻ nhất nhưng chúng tôi tự tin báo giá khách hàng ở mức hợp lý nhất.

  • Áp dụng phong cách thiết kế phòng hát từ các nước kinh doanh Karaoke phát triển như: Hồng Kông, Singapor,... Phong cách thiết kế đóng vai trò rất quan trọng. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu phòng hát mới nhất từ Hồng Kông - kinh đô của những phòng hát doanh thu hàng nghìn đô.

  • Thiết bị thi công phòng hát được nhập khẩu và là những thương hiệu lớn trong lĩnh vực âm thanh, led,...Thiết bị thi công chất lượng đảm bảo tới độ bền của phòng hát cũng như trải nghiệm của khách hàng tới phòng hát để giải trí. Chính vì vậy, Lan Việt luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tốt để thi công cho dự án của mình.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công phòng hát tại Hà Nội, TP HCM hay bất kỳ địa điểm khác đều có thể liên hệ tới công ty thiết kế và thi công nội thất Lan Việt theo hotline.

Quy trình thiết kế và thi công phòng hát

1: Tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng.

2: Khảo sát mặt bằng để thiết kế phòng hát karaoke thích hợp.

3: Duyệt hồ sơ và kí kết hợp đồng thiết kế phòng hát.

4: Thi công phòng hát karaoke

5: Hoàn thành và bảo hành công trình.

Liên hệ 0962 650 650