Quy trình thiết kế karaoke vip

[ Điểm đánh giá50/5 ]11 người đã bình chọn
Đã xem: 542 | Cật nhập lần cuối: 3/5/2019 7:08:21 PM | RSS

Các mẫu thiết kế phòng karaoke víp nhất 

Mã: phong karaoke quan 1

Thông tin khác: Phòng karaoke víp nhất

Giá bán: 8,500,000 VND   Giá khuyến mãi: 780,000 VND

Giảm 91 %

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Quy trình thiết kế Phòng karaoke vip

Thiết kế phòng karaoke vip là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để các chủ đầu tư xây dựng quán karaoke thu hút đối tượng khách hàng thượng lưu. Vậy thế nào là một phòng karaoke vip? Quy trình thiết kế karaoke vip bao gồm những bước nào? mời quý độc giả hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về vấn đề này.

phong karaoke co dien

1, Thế nào là thiết kế karaoke vip

Thiết kế phòng karaoke vip là một quy trình có tính chất chuyên môn hóa cao, do các đơn vị đặc trách thực hiện, để tạo lập nên một nội thất phòng karaoke đẹp, sang trọng. Một thiết kế karaoke vip thường có các đặc điểm cơ bản sau đây:

  • Một thiết kế phòng karaoke vip sẽ chú trọng vào việc tạo lập các chi tiết, đường nét nội thất và các hệ thống trong phòng hát karaoke theo hướng cầu kỳ, tỷ mỷ, đòi hỏi kỹ thuật cao.

  • Xét một cách toàn diện, thiết kế phòng hát karaoke vip sẽ bao gồm các hệ thống căn bản sau:

Hệ thống âm thanh trong phòng karaoke vip sẽ được tạo lập nhằm đem đến nhiều hiệu ứng âm thanh tốt nhất, các tiết tấu âm điệu hoàn chỉnh nhất cho người sử dụng dịch vụ hát karaoke trong phòng vip.

Hệ thống ánh sáng trong phòng karaoke vip sử dụng các loại đèn Led cao cấp, đèn chiếu cảm quang với cơ chế chiếu sáng có chất lượng cao.

Các bộ phận cách âm, các cấu trúc nội thất và vật dụng trong thiết kế karaoke vip cũng được đầu tư cao cấp, có chất lượng tốt và tiêu chuẩn cao.

  • Một phòng karaoke vip thường có diện tích không gian rộng lớn (thường là trên 20 mét vuông / phòng). Do vậy. thiết kế nội thất phòng hát karaoke vip cũng cần có nhiều loại vật liệu trang trí, với các chi tiết khác nhau như: gỗ, kính, lụa, ghế bọc da tự nhiên…………

  • Nhìn chung, thiết kế karaoke vip hướng vào sự toàn diện, hoàn mỹ và cao cấp trong từng cấu trúc nội thất của phòng hát. Do vậy, chi phí thi công phòng hát karaoke vip thường rất cao, cao hơn hầu hết các mẫu nội thất phòng karaoke khác.

  • Quy trình thiết kế karaoke vip

2, Quy trình thiết kế phòng karaoke vip

Quy trình thiết kế phòng karaoke vip bao gồm các bước cơ bản sau:

  • Các chủ đầu tư sẽ gửi yêu cầu thiết kế karaoke vip đến với phía chủ thầu. Sau khi đã tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng, đơn vị nhận thầu thiết kế phòng karaoke vip sẽ tiến hành khảo sát thực địa và lên đồ án tổng quát để tạo lập phòng hát karaoke vip.

  • Tiếp sau đó, hai bên tham gia trong công tác thiết kế phòng hát karaoke vip là chủ đầu tư và nhà thầu sẽ cùng xem xét đồ án thiết kế tổng thể. Thống nhất lựa chọn mẫu chung cho thiết kế karaoke vip và chuyển sang giai đoạn thực hiện.

  • Căn cứ trên mẫu thiết kế phòng karaoke vip đã được thống nhất giữa hai bên. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế phòng karaoke vip. Đây là khâu quan trọng nhất trong công tác thiết kế phòng karaoke vip, quyết định đến chất lượng của phòng karaoke vip. Trong hạng mục thiết kế phòng karaoke vip, các hệ thống âm thanh, ánh sáng, cách âm, cũng như các thiết bị trang trí khác được tạo lập và bố trí để tạo nên không gian chung cho phòng karaoke.

  • Sau khi đã hoàn tất công tác thi công - thiết kế phòng hát karaoke vip, phía đơn vị thi công sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại. Sau đó, bàn giao công trình đã hoàn tất cho chủ đầu tư. Đồng thời, hai bên cũng sẽ tiến hành thỏa thuận chi tiết về các nghĩa vụ và thời gian bảo hành các cấu trúc và hệ thống trong phòng karaoke.

  • Quy trình thiết kế karaoke vip

3, Công Ty Thiết Kế Nội Thất - Xây Dựng Lan Việt: đơn vị chuyên thiết kế phòng hát karaoke vip uy tín, giàu kinh nghiệm

Như vậy, để có một thiết kế karaoke vip, cả hai bên tham gia là chủ đầu tư và nhà thầu đều phải có sự phối hợp với nhau, để thực hiện và đảm bảo cho nội thất phòng karaoke vip có chất lượng tốt.

Do vai trò quan trọng của đơn vị thi công phòng hát karaoke, quyết định đến chất lượng nội thất của phòng hát karaoke vip. Nên các chủ đầu tư luôn cần phải rất thận trọng trong việc lựa chọn nhà thầu thi công phòng hát karaoke của mình. Nhận thức được tính thiết thực đó mà Công Ty Thiết Kế Nội Thất - Xây Dựng Lan Việt luôn đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế phòng hát karaoke. Bởi vậy, công ty chúng tôi đã dành được sự tin cậy của đông đảo các khách hàng, chiếm được thị phần trên thị trường, tạo dựng được một thương hiệu chuyên thiết kế phòng karaoke uy tín, chất lượng.

Trải qua quá trình phát triển lâu dài và liên tục, công ty Lan Việt đã thực hiện hàng trăm mẫu thiết kế Phòng karaoke vip cho nhiều đối tác khác nhau. Với đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ, công ty chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ thi công - thiết kế phòng karaoke chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

Bên cạnh đó, công ty Lan Việt còn luôn luôn cung cấp các dịch vụ có mức giá thành ưu đãi, đa dạng các phân khúc giá đến cho khách hàng. Đồng thời, các hoạt động tư vấn thiết kế phòng hát karaoke của công ty cũng hoàn toàn miễn phí, nhằm cung cấp đến cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chi tiết nhất về các mẫu thiết kế phòng karaoke.

Để biết thêm các thông tin về dịch vụ thiết kế phòng hát karaoke vip của công ty Lan Việt, quý khách vui lòng truy cập web http://lanviet.net/ hoặc liên hệ với số điện thoại 0962 650 650 - 0902 900 650.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Lan Việt Trụ Sở: 146 Quang Trung - P10 - Q. Gò Vấp HCM - Xưởng 249 Cầu An Lộc Nguyễn Oanh Hà Nội số 53 Long Bien Phuong Ngoc Lam Ha Noi Xưởng 96 Thị Trấn Xuân Mai Ngã tư Xuân Mai 08 22444510 - 028. 38943133 - Email: xaydunglanviet@gmail.com Liên hệ: 0962 650 650 - 0902 900 650 Nhận thiết kế thi công phòng karaoke, www.lanviet.net tư vấn thiết kế thi công phòng 0962650650 , làm phòng víp led ful thi công nhanh đẹp nhận là trọn gói âm thanh ánh sáng điện lạnh xây dựng chià khóa trao tay, Những mẫu phòng mới nhất víp nhất, Phòng hát giá rẻ Chi phí cho phòng hát karaoke 20-25 m2 Để thi công phòng karaoke hoàn chỉnh bạn phải làm 08 phần như sau: Phần thô + Phần trang trí & tiêu âm + Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng + Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng + Bàn ghế, nội thất, bục sân khấu + Ti vi, điều hòa + Âm thanh + Khác ( Cửa, nền sàn…) 1 – Phần Thô : Phần thô là phần cách âm & tạo cốt trần và vách . Phòng karaoke 20 đến 25m2 trung bình Víp 40 – 60 m2 - thì chi phí thi công cách âm và tạo cốt sẽ khái tính như sau : – Cách âm vách & cốt vách: Diện tích vách cách âm = (Dài + Rộng) x Cao x 2 tương đương (5 + 5) x 2.7 x 2 = 54 m2. Đơn giá trên m2 dao động 210.000 vnd/m2 đến 420.000 vnđ/m2 tùy vào điều kiện phải thực hiện các cách sử dụng vật liệu khác nhau. Vậy chi phí để thực hiện cách âm vách rơi vào khoảng 54 x 210.000= 11,3 triệu đồng đến 54 x 420.000= 22,6 triệu đồng. – Trần cách âm & cốt trần : Diện tích trần cách âm = (Dài x Rộng) tương đương (5 x 5) = 25 m2. Đơn giá trên m2 dao động 180.000 vnd/m2 đến 280.000 vnđ/m2 tùy vào điều kiện phải thực hiện các cách sử dụng vật liệu khác nhau. Vậy chi phí để thực hiện cách âm vách rơi vào khoảng 25 x 180.000= 4,5 triệu đồng đến 25 x 280.000= 7 triệu đồng. TỔNG KẾT LẠI TẤT CẢ CÁC PHẦN CÔNG VIỆC ĐỂ CÓ 1 PHÒNG KARAOKE HOÀN CHỈNH ! – Phí thiết kế : Miễn phí – Phần Thô : Dao động khoảng từ 15,8 triệu đến 29,6 triệu đồng – Phần trang trí & tiêu âm : P/c trung bình: Chi phí dự trù khoảng 20 tr – 30 triệu đồng P/c khá: Chi phí dự trù khoảng 45 tr – 55 triệu đồng P/c” khá – víp “: Chi phí dự trù khoảng 60 tr – 80 tr /phòng – Phần Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng : Dao động khoảng 7,2 triệu đồng đến 15 triệu đồng – Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng : Dao động khoảng 6 triệu đồng – Phần bàn ghế, nội thất, bục sân khấu : Dao động khoảng 15,9 triệu đến 34,5 triệu đồng – Phần Ti vi, điều hòa : Dao động khoảng 24,55 triệu đến 32,05 triệu đồng – Phần Âm thanh : Dao động khoảng từ 60 đến 85 triệu Như vậy về cơ bản mức độ dao động chủ đầu tư phải chi để hoàn thiện thiết kế thi công một phòng karaoke khoảng 25 m2 là: Min : 15,8+20+7,2+6+15,9+24,55+60= 149,45 triệu đồng. Max : 29,6+80+15+6+34,5+32,05+85= 282,15 triệu đồng. Hay liên hệ với chúng tôi công ty Lan việt 0962 650 650 mr Tiến tư vấn và thiết xem chi tiết http://lanviet.net/karaoke-chuyen-ngh...

thiết kế các mẫu phòng karaoke víp nhất hiện nay

Quy trình thiết kế karaoke vip

Phòng Karaoke víp đồng nai hcm phòng víp led màn hình p10 chuãn phực vụ khách hàng chuyên nghiệp

phòng karaoke led màn hình hiện đại chuyên phòng víp nhất bay tả tơi nên đỉnh cao công nghệ dập nát các công nghệ cũ

Quy trình thiết kế karaoke vip

8 cô gái "bay lắc" trong phòng karaoke lúc rạng sáng

Rạng sáng 29/1, công an thành phố Hạ Long phát hiện 25 người cả nam và nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke.

Cơ sở kinh doanh karaoke King dom, nơi 25 người bị phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa cho biết, khoảng 1h15 ngày 29/1, Công an TP. Hạ Long đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke King Dom (khu 9B, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Tại đây, cơ quan công an phát hiện tại phòng hát có tên “Quý tộc 3” của cơ sở karaoke này có 25 người, gồm 17 nam, 8 nữ, đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong tiếng nhạc mạnh.

Quá trình kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ 2 đĩa sứ, trên mặt đĩa có chứa tinh thể màu trắng, 1 thẻ ATM, ống hút để sử dụng ma túy; 02 túi nilon chứa Ketamin. Ngay sau đó, cơ quan công an đã yêu cầu 25 người trên về trụ sở để xét nghiệm tìm chất ma túy có trong nước tiểu.

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra mở rộng, xác định đối tượng đã có hành vi mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

lam phong karaoke mau phong karaoke