Quy trình thiết kế karaoke vip

[ Điểm đánh giá50/5 ]11 người đã bình chọn
Đã xem: 1023 | Cật nhập lần cuối: 6/19/2019 4:28:13 PM | RSS

Các mẫu thiết kế phòng karaoke víp nhất 

Mã: phong karaoke quan 1

Thông tin khác: Phòng karaoke víp nhất

Giá bán: 8,500,000 VND   Giá khuyến mãi: 780,000 VND

Giảm 91 %

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Quy trình thiết kế Phòng karaoke vip

Thiết kế phòng karaoke vip là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để các chủ đầu tư xây dựng quán karaoke thu hút đối tượng khách hàng thượng lưu. Vậy thế nào là một phòng karaoke vip? Quy trình thiết kế karaoke vip bao gồm những bước nào? mời quý độc giả hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về vấn đề này.

phong karaoke co dien

1, Thế nào là thiết kế karaoke vip

Thiết kế phòng karaoke vip là một quy trình có tính chất chuyên môn hóa cao, do các đơn vị đặc trách thực hiện, để tạo lập nên một nội thất phòng karaoke đẹp, sang trọng. Một thiết kế karaoke vip thường có các đặc điểm cơ bản sau đây:

  • Một thiết kế phòng karaoke vip sẽ chú trọng vào việc tạo lập các chi tiết, đường nét nội thất và các hệ thống trong phòng hát karaoke theo hướng cầu kỳ, tỷ mỷ, đòi hỏi kỹ thuật cao.

  • Xét một cách toàn diện, thiết kế phòng hát karaoke vip sẽ bao gồm các hệ thống căn bản sau:

Hệ thống âm thanh trong phòng karaoke vip sẽ được tạo lập nhằm đem đến nhiều hiệu ứng âm thanh tốt nhất, các tiết tấu âm điệu hoàn chỉnh nhất cho người sử dụng dịch vụ hát karaoke trong phòng vip.

Hệ thống ánh sáng trong phòng karaoke vip sử dụng các loại đèn Led cao cấp, đèn chiếu cảm quang với cơ chế chiếu sáng có chất lượng cao.

Các bộ phận cách âm, các cấu trúc nội thất và vật dụng trong thiết kế karaoke vip cũng được đầu tư cao cấp, có chất lượng tốt và tiêu chuẩn cao.

  • Một phòng karaoke vip thường có diện tích không gian rộng lớn (thường là trên 20 mét vuông / phòng). Do vậy. thiết kế nội thất phòng hát karaoke vip cũng cần có nhiều loại vật liệu trang trí, với các chi tiết khác nhau như: gỗ, kính, lụa, ghế bọc da tự nhiên…………

  • Nhìn chung, thiết kế karaoke vip hướng vào sự toàn diện, hoàn mỹ và cao cấp trong từng cấu trúc nội thất của phòng hát. Do vậy, chi phí thi công phòng hát karaoke vip thường rất cao, cao hơn hầu hết các mẫu nội thất phòng karaoke khác.

  • Quy trình thiết kế karaoke vip

2, Quy trình thiết kế phòng karaoke vip

Quy trình thiết kế phòng karaoke vip bao gồm các bước cơ bản sau:

  • Các chủ đầu tư sẽ gửi yêu cầu thiết kế karaoke vip đến với phía chủ thầu. Sau khi đã tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng, đơn vị nhận thầu thiết kế phòng karaoke vip sẽ tiến hành khảo sát thực địa và lên đồ án tổng quát để tạo lập phòng hát karaoke vip.

  • Tiếp sau đó, hai bên tham gia trong công tác thiết kế phòng hát karaoke vip là chủ đầu tư và nhà thầu sẽ cùng xem xét đồ án thiết kế tổng thể. Thống nhất lựa chọn mẫu chung cho thiết kế karaoke vip và chuyển sang giai đoạn thực hiện.

  • Căn cứ trên mẫu thiết kế phòng karaoke vip đã được thống nhất giữa hai bên. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế phòng karaoke vip. Đây là khâu quan trọng nhất trong công tác thiết kế phòng karaoke vip, quyết định đến chất lượng của phòng karaoke vip. Trong hạng mục thiết kế phòng karaoke vip, các hệ thống âm thanh, ánh sáng, cách âm, cũng như các thiết bị trang trí khác được tạo lập và bố trí để tạo nên không gian chung cho phòng karaoke.

  • Sau khi đã hoàn tất công tác thi công - thiết kế phòng hát karaoke vip, phía đơn vị thi công sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại. Sau đó, bàn giao công trình đã hoàn tất cho chủ đầu tư. Đồng thời, hai bên cũng sẽ tiến hành thỏa thuận chi tiết về các nghĩa vụ và thời gian bảo hành các cấu trúc và hệ thống trong phòng karaoke.

  • Quy trình thiết kế karaoke vip

3, Công Ty Thiết Kế Nội Thất - Xây Dựng Lan Việt: đơn vị chuyên thiết kế phòng hát karaoke vip uy tín, giàu kinh nghiệm

Như vậy, để có một thiết kế karaoke vip, cả hai bên tham gia là chủ đầu tư và nhà thầu đều phải có sự phối hợp với nhau, để thực hiện và đảm bảo cho nội thất phòng karaoke vip có chất lượng tốt.

Do vai trò quan trọng của đơn vị thi công phòng hát karaoke, quyết định đến chất lượng nội thất của phòng hát karaoke vip. Nên các chủ đầu tư luôn cần phải rất thận trọng trong việc lựa chọn nhà thầu thi công phòng hát karaoke của mình. Nhận thức được tính thiết thực đó mà Công Ty Thiết Kế Nội Thất - Xây Dựng Lan Việt luôn đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế phòng hát karaoke. Bởi vậy, công ty chúng tôi đã dành được sự tin cậy của đông đảo các khách hàng, chiếm được thị phần trên thị trường, tạo dựng được một thương hiệu chuyên thiết kế phòng karaoke uy tín, chất lượng.

Trải qua quá trình phát triển lâu dài và liên tục, công ty Lan Việt đã thực hiện hàng trăm mẫu thiết kế Phòng karaoke vip cho nhiều đối tác khác nhau. Với đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ, công ty chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ thi công - thiết kế phòng karaoke chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

Bên cạnh đó, công ty Lan Việt còn luôn luôn cung cấp các dịch vụ có mức giá thành ưu đãi, đa dạng các phân khúc giá đến cho khách hàng. Đồng thời, các hoạt động tư vấn thiết kế phòng hát karaoke của công ty cũng hoàn toàn miễn phí, nhằm cung cấp đến cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chi tiết nhất về các mẫu thiết kế phòng karaoke.

Để biết thêm các thông tin về dịch vụ thiết kế phòng hát karaoke vip của công ty Lan Việt, quý khách vui lòng truy cập web http://lanviet.net/ hoặc liên hệ với số điện thoại 0962 650 650 - 0902 900 650

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Lan Việt Trụ Sở: 146 Quang Trung - P10 - Q. Gò Vấp HCM - Xưởng 249 Cầu An Lộc Nguyễn Oanh Hà Nội số 53 Long Bien Phuong Ngoc Lam Ha Noi Xưởng 96 Thị Trấn Xuân Mai Ngã tư Xuân Mai 08 22444510 - 028. 38943133 - Email: xaydunglanviet@gmail.com Liên hệ: 0962 650 650 - 0902 900 650 Nhận thiết kế thi công phòng karaoke, www.lanviet.net tư vấn thiết kế thi công phòng 0962650650 , làm phòng víp led ful thi công nhanh đẹp nhận là trọn gói âm thanh ánh sáng điện lạnh xây dựng chià khóa trao tay, Những mẫu phòng mới nhất víp nhất, Phòng hát giá rẻ Chi phí cho phòng hát karaoke 20-25 m2 Để thi công phòng karaoke hoàn chỉnh bạn phải làm 08 phần như sau: Phần thô + Phần trang trí & tiêu âm + Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng + Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng + Bàn ghế, nội thất, bục sân khấu + Ti vi, điều hòa + Âm thanh + Khác ( Cửa, nền sàn…) 1 – Phần Thô : Phần thô là phần cách âm & tạo cốt trần và vách . Phòng karaoke 20 đến 25m2 trung bình Víp 40 – 60 m2 - thì chi phí thi công cách âm và tạo cốt sẽ khái tính như sau : – Cách âm vách & cốt vách: Diện tích vách cách âm = (Dài + Rộng) x Cao x 2 tương đương (5 + 5) x 2.7 x 2 = 54 m2. Đơn giá trên m2 dao động 210.000 vnd/m2 đến 420.000 vnđ/m2 tùy vào điều kiện phải thực hiện các cách sử dụng vật liệu khác nhau. Vậy chi phí để thực hiện cách âm vách rơi vào khoảng 54 x 210.000= 11,3 triệu đồng đến 54 x 420.000= 22,6 triệu đồng. – Trần cách âm & cốt trần : Diện tích trần cách âm = (Dài x Rộng) tương đương (5 x 5) = 25 m2. Đơn giá trên m2 dao động 180.000 vnd/m2 đến 280.000 vnđ/m2 tùy vào điều kiện phải thực hiện các cách sử dụng vật liệu khác nhau. Vậy chi phí để thực hiện cách âm vách rơi vào khoảng 25 x 180.000= 4,5 triệu đồng đến 25 x 280.000= 7 triệu đồng. TỔNG KẾT LẠI TẤT CẢ CÁC PHẦN CÔNG VIỆC ĐỂ CÓ 1 PHÒNG KARAOKE HOÀN CHỈNH ! – Phí thiết kế : Miễn phí – Phần Thô : Dao động khoảng từ 15,8 triệu đến 29,6 triệu đồng – Phần trang trí & tiêu âm : P/c trung bình: Chi phí dự trù khoảng 20 tr – 30 triệu đồng P/c khá: Chi phí dự trù khoảng 45 tr – 55 triệu đồng P/c” khá – víp “: Chi phí dự trù khoảng 60 tr – 80 tr /phòng – Phần Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng : Dao động khoảng 7,2 triệu đồng đến 15 triệu đồng – Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng : Dao động khoảng 6 triệu đồng – Phần bàn ghế, nội thất, bục sân khấu : Dao động khoảng 15,9 triệu đến 34,5 triệu đồng – Phần Ti vi, điều hòa : Dao động khoảng 24,55 triệu đến 32,05 triệu đồng – Phần Âm thanh : Dao động khoảng từ 60 đến 85 triệu Như vậy về cơ bản mức độ dao động chủ đầu tư phải chi để hoàn thiện thiết kế thi công một phòng karaoke khoảng 25 m2 là: Min : 15,8+20+7,2+6+15,9+24,55+60= 149,45 triệu đồng. Max : 29,6+80+15+6+34,5+32,05+85= 282,15 triệu đồng. Hay liên hệ với chúng tôi công ty Lan việt 0962 650 650 mr Tiến tư vấn và thiết xem chi tiết http://lanviet.net/karaoke-chuyen-ngh...

thiết kế các mẫu phòng karaoke víp nhất hiện nay

Quy trình thiết kế karaoke vip

Phòng Karaoke víp đồng nai hcm phòng víp led màn hình p10 chuãn phực vụ khách hàng chuyên nghiệp

phòng karaoke led màn hình hiện đại chuyên phòng víp nhất bay tả tơi nên đỉnh cao công nghệ dập nát các công nghệ cũ

Quy trình thiết kế karaoke vip

8 cô gái "bay lắc" trong phòng karaoke lúc rạng sáng

Rạng sáng 29/1, công an thành phố Hạ Long phát hiện 25 người cả nam và nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke.

Cơ sở kinh doanh karaoke King dom, nơi 25 người bị phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa cho biết, khoảng 1h15 ngày 29/1, Công an TP. Hạ Long đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke King Dom (khu 9B, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Tại đây, cơ quan công an phát hiện tại phòng hát có tên “Quý tộc 3” của cơ sở karaoke này có 25 người, gồm 17 nam, 8 nữ, đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong tiếng nhạc mạnh.

Quá trình kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ 2 đĩa sứ, trên mặt đĩa có chứa tinh thể màu trắng, 1 thẻ ATM, ống hút để sử dụng ma túy; 02 túi nilon chứa Ketamin. Ngay sau đó, cơ quan công an đã yêu cầu 25 người trên về trụ sở để xét nghiệm tìm chất ma túy có trong nước tiểu.

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra mở rộng, xác định đối tượng đã có hành vi mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

lam phong karaoke mau phong karaoke

Xưởng sàn xuất phòng karaoke Lan Việt gò vấp hcm

Quy trình thiết kế karaoke vip

Máy móc thiết bị thi công phòng karaoke tại hồ chí minh gò vấp

VẬT TƯ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE THIẾT KẾ TƯ VẤN THI CÔNG VẬT TƯ 3D DA LÀM PHÒNG KARAOKE

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Những vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất phòng Karaoke

Mỗi quán karaoke có một phong cách riêng biệt. Tùy theo phong cách nhà đầu tư quán karaoke lựa chọn mà các nhà thiết kế sẽ đưa ra những mẫu thiết kế khác nhau. Thiết kế sẽ quy định về phong cách, hình ảnh cũng như vật liệu chủ đạo được sử dụng trong nội thất phòng Karaoke đó. Vậy trong bài viết hôm nay Lan Việt sẽ tổng hợp một số loại vật liệu thường được sử dụng trong thiết kế nội thất Karaoke. Từ đó các nhà đầu tư kinh doanh quán karaoke sẽ có được cách nhìn tổng quát và sâu sắc nhất về các loại vật liệu sử dụng trong dự án của mình.

Lựa chọn loại vật liệu sử dụng trong thi công rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách mà quán Karaoke đó lựa chọn. Có thể là phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Ngoài ra vật liệu của thiết bị nội thất còn quyết định tới độ bền của toàn dự án. Dự án quán karaoke có bền đẹp hay không có được đông đảo khách hàng yêu thích hay không là do sự tinh tế trong lựa chọn vật liệu thi công của nhà đầu tư và đơn vị thiết kế. Dưới đây là một số những vật liệu được sử dụng chính trong các thiết kế nội thất quán Karaoke

1. Vật liệu giả da

Trên thực tế, có khá nhiều loại vật liệu giả da, nhưng có 2 loại thường xuyên được sử dụng đó chính là Da simili và Giả da PU leather.

- Da Simili: đây là chất liệu thường được sử dụng để bọc các đồ nội thất do có màu sắc đa dạng, bền đẹp và khả năng chống cháy. Da simili thường được dệt kim bằng sợi polyester có bổ xung hoát chất chống cháy lan sau đó được tô nhuộm lên từ một hoặc 2 lớp PVC để tạo kết dính. Ngoài ra, để cho chất liệu này được sử dụng thêm đa dạng, người ta đã gia công nhuộm mầu cho bề mặt của nó, khiến cho sản phẩm thêm đẹp và trơn láng. Vì lý do đó, Da simili có bề mặt đa dạng kích thước đa dạng về hoa văn cũng như mầu sắc. Cũng chính vì thế mà loại vật liệu này thường được sử dụng cho các đồ nội thất như ghế sofa, loa, hoặc các vật liệu trang trí khác tạo vẻ sang trọng và phong cách cổ điển cho căn phòng.

- Da PU leather: Không giống như Da Simili, da PU leather lại được sản xuất từ những mảnh vụn của da thật qua quá trình xử lý và gia công tạo ra sản phẩm giả da cao cấp sang trọng có độ bền cao. Tuy nhiên, da PU leather cũng có rất nhiều màu sắc và hoa văn, đó là lý do nó được lựa chọn cho các sản phẩm nội thất Karaoke. Một số những ưu điểm khác có thể tìm thất ở da PU leather nữa là: ít bị phai màu, dễ lau chùi và giá thành rẻ.

2. Vật liệu vải nỉ tiêu âm chống cháy

Nếu như chất liệu giả da được yêu thích sử dụng trong nội thất có phong cách hiện đại thì vải nỉ chống cháy thường được lựa chọn trong nội thất Karaoke phong cách cổ điển. Không thua kém vật liệu giả da, Vải nỉ cũng có khả năng chống cháy khi được làm 100% từ polyester. Cùng với sự gia công tỉ mỉ nên vải nỉ không chỉ chống cháy được mà còn chống bám bụi, thấm nước và rất an toàn khi sử dụng. Vải nỉ chống cháy dần dần sẽ thay thế cho vải nỉ thông thường tronh nội thất quán Karaoke. Điều đặc biệt là loại vải nỉ này cũng có màu sắc rất đa dạng, đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, đồng thời còn có khả năng tiêu âm nên rất thích hợp dùng trong nội thất Karaoke.

3. Vật liệu Mica mầu

Mica nổi tiếng là loại vật liệu thường được dùng trong trang trí nộ thất và làm biển quảng cáo. Không chỉ dẻo dai mà Mica còn được lựa chọn bởi nó có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mica được dùng trong nội thất Karaoke như một sản phầm trang trí tuyệt vởi. Nó có thể kết hợp với hệ thống đèn led và tạo nên nhiều hiệu ứng ánh sáng huyền ảo, lung linh cho phòng hát Karaoke. Ánh sáng góp phần tăng hiệu ứng âm nhạc và kích thích thị giác, khiến cho khách hàng có thể “quẩy thật sung” khi đến với quán.

Trên đây, Lan Việt đã giới thiệu 3 loại vật liệu thường được sử dụng trong nội thất quán Karaoke. Hy vọng nó sẽ giúp những nhà đầu tư kinh doanh quán karaoke hình dung được phần nào về những nội thất được sử dụng trong dự án quán Karaoke của mình. Từ đó phân biệt và lựa chọn những vật liệu tốt nhất mang lại sự bền đẹp cho dự án quán karaoke trong tương lai.


Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn

Thế nào gọi là phòng karaoke đặt chuẩn