Chi phí thiết kế karaoke đẹp khoảng bao nhiêu tiền?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 522 | Cật nhập lần cuối: 6/18/2019 10:39:33 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Chi phí thiết kế karaoke đẹp khoảng bao nhiêu tiền?

Ngày nay, thị trường kinh doanh ngành dịch vụ giải trí phát triển khá rầm rộ, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh... hay các tỉnh thành là điểm nóng du lịch thu hút khách hàng trong và ngoài nước. Trước những cơ hội tiềm năng ấy, nhiều nhà đầu tư đã chớp lấy thời cơ, cơ hội làm giàu khi đầu tư vào loại hình kinh doanh giải trí này.

chi phi làm phong hat karaoke

Một trong những loại hình được nhiều giới đầu tư quan tâm nhất đó là kinh doanh loại hình phòng hát karaoke, một trong những lựa chọn của khách hàng sau mỗi tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đây chính là sự lựa chọn để giải tỏa cơ thể, giảm xstress hiệu quả. Biết được những nhu cầu lớn từ khách hàng đầy tiềm năng, cũng như miếng bánh béo bở lợi nhuận khi đầu tư vào thị trường này. Nhiều nhà đầu tư không ngần ngại rót một số tiền khổng lồ để đầu tư cho chi phí thiết kế karaoke đẹp, chọn nhà thi công uy tín, để xây dựng chuỗi phòng hát karaoke được thiết kế sang trọng, tiện nghi nhằm hài lòng tất cả khách hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết để thiết kế và thi công một nhà hàng kinh doanh dịch vụ giải trí phòng hát karaoke thì rơi vào tầm bao nhiêu tiền, hay gọi cách khác là chi phí thiết kế karaoke đẹp khoảng bao nhiêu tiền?

Một trong những ưu điểm khi phòng hát của bạn có một thiết kế hoàn hảo. Ngày nay, con người không còn chỉ lo đủ cơm ăn áo mặc hàng ngày nữa, mà do thị hiếu phát triển, tính thẩm mỹ ngày càng được đưa vào trước những sự lựa chọn, không chỉ ăn ngon và cần trình bày đẹp mắt, không chỉ đủ quần áo mặc mà nó còn phải thời trang, hợp mốt không lỗi thời. Thiết kế phòng karaoke cũng vậy, không chỉ đẹp và phải ấn tượng, hài lòng mọi khách hàng, dù là khách hàng có khó tính đến mấy.

Vậy, Chi phí thiết kế karaoke đẹp khoảng bao nhiêu tiền?

Là một là nhà đầu tư, điều bạn quan tâm nhất khi quyết định đầu tư kinh doanh vào một lĩnh vực kinh doanh nào đó chính là vốn và lợi luận. Chả ai có đầu óc kinh doanh lại đi đầu tư vào một thị trường không mấy khả thi hay nói cách khác là không mang lại lợi nhuận mấy về mình.

Kinh doanh phòng hát karaoke có thể mang lại cho bạn doanh thu khủng nhưng cũng có thể lỗ vốn. Thu nhập khủng nếu bạn đi đúng với thị hiếu của khách hàng, nắm bắt được những gì khách hàng cần, làm những gì khách hàng muốn. Còn nếu bạn đi ngược lại với tất cả những gì "phản khách hàng" thì chắc chắn sớm hay muộn cửa hàng của bạn sẽ điêu đứng và sớm đóng cửa.

Làm kinh doanh, chẳng ai mong muốn cửa hàng mình lỗ vốn, song bên cạnh đó nếu là người làm chủ nếu bạn không tính toán kĩ lưỡng và hiểu rõ về loại hình kinh doanh mà mình đang hướng đến thì khó có thể đi xa và đi sâu được.

Kinh doanh phòng hát karaoke cũng vậy, bạn cần phải chú ý đến nhiều thứ để nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi bước chân đầu tiên vào cửa hàng của mình. Song bên cạnh đó, vấn đề bạn phải quan tâm hàng đầu đó là vấn đề thiết kế và thi công phòng hát karaoke.

Ở các thành phố lớn, kinh doanh phòng hát karaoke không còn quá xa lạ, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng hút khách, cũng "chiều lòng" khách hàng được. Như vậy, thiết kế karaoke đẹp là yếu tố đầu tiên bạn cần phải quan tâm khi quyết định đầu tư kinh doanh phòng hát karaoke.

Thông thường, chi phí thiết kế karaoke ở mỗi công ty lại có một mức giá khác nhau, tùy vào trình độ, kinh nghiệm, uy tín và trải nghiệm mà công ty mang đến cho bạn sẽ có mức giá khác nhau và phù hợp. Bạn có thể tham khảo ở nhiều công ty rồi quyết định chọn một công ty mà bạn cảm thấy hợp lý. Hiện tại cũng có nhiều công ty nhận làm trọn gói phòng hát karaoke từ thiết kế đến thi công hoàn thiện cho đến lúc bàn giao. Bạn có thể tham khảo qua những công ty này.

Chi phí thiết kế karaoke đẹp khoảng bao nhiêu tiền?

Thiết kế karaoke đẹp sẽ quyết định đến sự hài lòng của khách hàng. Yếu tố quyết định cửa hàng karaoke của bạn có được khách hàng ủng hộ hay không? Giữa một thiết kế đẹp, sang trọng mang lại trải nghiệm tốt cho khách với một thiết kế đơn giản thì sự lựa chọn của đối tượng khách hàng sẽ khác. Dựa vào đối tượng khách hàng mà bạn có thể quyết định chọn hình thức thiết kế sao cho phù hợp.

Cần phải có chi phí cụ thể để đầu tư vào khoản thiết kế cho phòng hát karaoke của bạn. Một thiết kế karaoke đẹp sẽ ấn tượng với khách hàng một lần và nhiều lần sau. Bên cạnh các dịch vụ như đồ uống, giá cả, nhân viên...

Trên đây, chúng tôi đã cùng bạn đi phân tích chi phí thiết kế karaoke đẹp nhất, công ty chúng tôi có nhận tư vấn thiết kế và thi công phòng hát karaoke. Hãy để những ý tưởng của bạn được các kĩ sư tài ba của công ty chúng tôi biến nó thành sự thật. Hãy hợp tác với công ty chúng tôi ngay hôm nay, để cảm nhận rõ sự khác biệt và cùng nhau thành công.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Lan Việt Trụ Sở: 146 Quang Trung - P10 - Q. Gò Vấp HCM - Xưởng 249 Cầu An Lộc Nguyễn Oanh Hà Nội số 53 Long Bien Phuong Ngoc Lam Ha Noi Xưởng 96 Thị Trấn Xuân Mai Ngã tư Xuân Mai 08 22444510 - 028. 38943133 - Email: xaydunglanviet@gmail.com Liên hệ: 0962 650 650 - 0902 900 650 Nhận thiết kế thi công phòng karaoke, www.lanviet.net tư vấn thiết kế thi công phòng 0962650650 , làm phòng víp led ful thi công nhanh đẹp nhận là trọn gói âm thanh ánh sáng điện lạnh xây dựng chià khóa trao tay, Những mẫu phòng mới nhất víp nhất, Phòng hát giá rẻ Chi phí cho phòng hát karaoke 20-25 m2 Để thi công phòng karaoke hoàn chỉnh bạn phải làm 08 phần như sau: Phần thô + Phần trang trí & tiêu âm + Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng + Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng + Bàn ghế, nội thất, bục sân khấu + Ti vi, điều hòa + Âm thanh + Khác ( Cửa, nền sàn…) 1 – Phần Thô : Phần thô là phần cách âm & tạo cốt trần và vách . Phòng karaoke 20 đến 25m2 trung bình Víp 40 – 60 m2 - thì chi phí thi công cách âm và tạo cốt sẽ khái tính như sau : – Cách âm vách & cốt vách: Diện tích vách cách âm = (Dài + Rộng) x Cao x 2 tương đương (5 + 5) x 2.7 x 2 = 54 m2. Đơn giá trên m2 dao động 210.000 vnd/m2 đến 420.000 vnđ/m2 tùy vào điều kiện phải thực hiện các cách sử dụng vật liệu khác nhau. Vậy chi phí để thực hiện cách âm vách rơi vào khoảng 54 x 210.000= 11,3 triệu đồng đến 54 x 420.000= 22,6 triệu đồng. – Trần cách âm & cốt trần : Diện tích trần cách âm = (Dài x Rộng) tương đương (5 x 5) = 25 m2. Đơn giá trên m2 dao động 180.000 vnd/m2 đến 280.000 vnđ/m2 tùy vào điều kiện phải thực hiện các cách sử dụng vật liệu khác nhau. Vậy chi phí để thực hiện cách âm vách rơi vào khoảng 25 x 180.000= 4,5 triệu đồng đến 25 x 280.000= 7 triệu đồng. TỔNG KẾT LẠI TẤT CẢ CÁC PHẦN CÔNG VIỆC ĐỂ CÓ 1 PHÒNG KARAOKE HOÀN CHỈNH ! – Phí thiết kế : Miễn phí – Phần Thô : Dao động khoảng từ 15,8 triệu đến 29,6 triệu đồng – Phần trang trí & tiêu âm : P/c trung bình: Chi phí dự trù khoảng 20 tr – 30 triệu đồng P/c khá: Chi phí dự trù khoảng 45 tr – 55 triệu đồng P/c” khá – víp “: Chi phí dự trù khoảng 60 tr – 80 tr /phòng – Phần Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng : Dao động khoảng 7,2 triệu đồng đến 15 triệu đồng – Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng : Dao động khoảng 6 triệu đồng – Phần bàn ghế, nội thất, bục sân khấu : Dao động khoảng 15,9 triệu đến 34,5 triệu đồng – Phần Ti vi, điều hòa : Dao động khoảng 24,55 triệu đến 32,05 triệu đồng – Phần Âm thanh : Dao động khoảng từ 60 đến 85 triệu Như vậy về cơ bản mức độ dao động chủ đầu tư phải chi để hoàn thiện thiết kế thi công một phòng karaoke khoảng 25 m2 là: Min : 15,8+20+7,2+6+15,9+24,55+60= 149,45 triệu đồng. Max : 29,6+80+15+6+34,5+32,05+85= 282,15 triệu đồng. Hay liên hệ với chúng tôi công ty Lan việt 0962 650 650 mr Tiến tư vấn và thiết xem chi tiết http://lanviet.net/karaoke-chuyen-ngh...

Những điều bạn cần biết để thiết kế phòng hát karaoke đẹp

Những điều bạn cần biết để thiết kế phòng hát karaoke đẹp

Những điều bạn cần biết để thiết kế phòng hát karaoke đẹp

Những điều bạn cần biết để thiết kế phòng hát karaoke đẹp

Những điều bạn cần biết để thiết kế phòng hát karaoke đẹp

Những điều bạn cần biết để thiết kế phòng hát karaoke đẹp

Những điều bạn cần biết để thiết kế phòng hát karaoke đẹp

Những điều bạn cần biết để thiết kế phòng hát karaoke đẹp