Quy trình thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 626 | Cật nhập lần cuối: 7/2/2018 5:29:31 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Quy trình thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình

Hiện nay, do nhu cầu giải trí của người dân ngày càng gia tăng mà những hoạt động vui chơi, ca hát tại gia đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn trước. Do đó, dịch vụ thiết kế nội thất phòng hát karaoke cho gia đình cũng ngày càng có sự phát triển và mở rộng nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin có liên quan đến quy trình thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình mời các độc giả cùng theo dõi.

1, Quy trình thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình

Để có thể thiết kế nên một không gian nội thất hoàn chỉnh cho phòng hát karaoke dành cho gia đình thì các đơn vị nhận thầu phải thực hiện theo quy trình sau đây:

- Đầu tiên, phía đơn vị nhận thiết kế phòng karaoke gia đình và chủ đầu tư sẽ trao đổi các thông tin liên quan đến việc thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình. Phía đơn vị thiết kế sẽ căn cứ theo yêu cầu của khách hàng để đưa ra một số mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình cho chủ đầu tư lựa chọn. Sau khi 2 bên đã có một số thỏa thuận ban đầu thì phía đơn vị thiết kế phòng hát karaoke cho gia đình sẽ chuyển sang giai đoạn 2.

- Dựa trên những thông tin thu thập được trong giai đoạn đầu, phía đơn vị thiết kế sẽ đến địa điểm tạo lập phòng hát karaoke gia đình để khảo sát thực địa. Tiếp đó, các chuyên viên thiết kế sẽ căn cứ theo đặc điểm của địa điểm thi công để so sánh, đối chiếu với mẫu thiết kế phòng hát karaoke gia đình mà khách hàng đã chọn để tạo lập nên một đồ án thiết kế tổng thể cho phòng hát karaoke.

- Xây dựng đồ án thiết kế tổng thể cho không gian nội thất phòng karaoke gia đình. Bản đồ án tổng thể sẽ bao gồm các thông tin chi tiết về việc thiết kế nội thất phòng hát karaoke như: bản vẽ thiết kế nội thất phòng hát karaoke, dự toán các khoản chi phí để hoàn thành mẫu thiết kế nội thất phòng hát karaoke gia đình, biểu thống kê các thiết bị, vật liệu cần thiết để tạo lập nên hệ thống nội thất cho phòng hát karaoke dành cho gia đình.

2, Đặc điểm của thiết kế nội thất phòng karaoke cho gia đình

Nội thất phòng hát karaoke cho gia đình có nhiều nét khác biệt so với các dạng nội thất phòng hát karaoke khác. Nhìn chung, một nội thất phòng karaoke gia đình đạt chuẩn sẽ có những đặc điểm sau đây:

- Thiết kế nội thất phòng hát karaoke gia đình thường trong một diện tích trung bình (diện tích phòng hát karaoke cho gia đình chỉ khoảng từ 15 đến 25 mét).

- Nội thất phòng hát karaoke thường nằm ở phân khúc bậc trung. Các hệ thống âm thanh, và ánh sáng dùng trong phòng hát karaoke gia đình đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các hệ thống này sẽ được thiết kế đơn giản, không đặt nặng các tiêu chí về hiệu ứng ánh sáng và hiệu ứng tiết tấu âm thanh quá cầu kỳ, phức tạp.

- Trong công tác thiết kế nội thất cho phòng karaoke, các kỹ sư đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra một cơ cấu cách âm chuẩn. Cơ cấu cách âm được xem là bộ phận đáng lưu tâm nhất trong quá trình thiết kế nội thất phòng hát karaoke gia đình. Bởi bộ phận cách âm trong phòng hát karaoke gia đình vừa góp phần đảm bảo chất lượng âm thanh trong phòng hát, vừa đảm bảo hạn chế tối đa tiếng ồn, gây ảnh hưởng đến các khu vực khác trong căn nhà.

Để đảm bảo có một cơ chế cách âm tốt cho phòng karaoke gia đình, các chuyên viên thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình sẽ áp dụng 2 phương pháp chính là tạo lập cơ chế cách âm và sử dụng các loại vật liệu để hạn chế tiếng ồn.

Về việc tạo lập cơ chế cách âm trong phòng karaoke, các kỹ thuật viên thường áp dụng biện pháp thiết kế các lớp cửa kính bên trong là các lớp chân không, cùng với những bức tường và trần thạch cao kín bao quanh phòng hát karaoke.

Các vật liệu được sử dụng trong không gian nội thất phòng hát karaoke gia đình thường là gỗ, các tấm thảm bằng nhung dày, hoặc các dạng vật liệu chuyên dụng khác đóng vai trò tản âm, chống đội âm trong phòng hát karaoke dành cho gia đình.

- Bên cạnh các yếu tố trên thì công tác thiết kế nội thất phòng hát karaoke cho gia đình cũng cần phối trí các vật dụng như bàn ghế, dàn đèn và bộ âm thanh sao cho tạo nên một không gian thoải mái nhất cho người sử dụng.

3, Công Ty Thiết Kế Nội Thất - Xây Dựng Lan Việt: người đem đến các thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp cho gia đình bạn

Để có được một không gian nội thất phòng karaoke gia đình hoàn hảo nhất, mời quý khách hàng hãy đến với Công Ty Thiết Kế Nội Thất - Xây Dựng Lan Việt. Doanh nghiệp chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thi công - thiết kế các mẫu phòng hát karaoke chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng một đội ngũ chuyên viên giỏi, được đào tạo bài bản, giỏi về nghiệp vụ, công ty Lan Việt đã là tác giả của hàng trăm mẫu thiết kế phòng hát karaoke khác nhau. Trong đó, thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi.

Đến với công ty Lan Việt, quý khách không những sẽ có những phòng hát karaoke hoàn hảo cho gia đình mình mà còn được chúng tôi ưu đãi với hàng loạt các gói khuyến mại và dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn, chu đáo.

Mọi chi tiết mời bạn xem thêm tại web http://lanviet.net/.